RIN

Sách Kinh tế

  • Home

Vài lời chia sẻ, những cuốn sách được liệt kê bên dưới là những cuốn sách tôi cho rằng hay và đáng đọc. Tôi đã sưu tầm các bản PDF và chia sẻ với mọi người. Nhưng tôi xin được khuyến khích bạn mua sách để ủng hộ tác giả cũng như dịch giả, và việc đọc sách giấy cũng tốt cho mắt và sức khỏe của bạn.

Danh sách Ebook sẽ được update thường xuyên.

Hướng dẫn: Bạn click vào tên sách sẽ có link drive để tải, những cuốn không click được nghĩa là không có Ebook.

Sách kinh điển (Kèm PDF Link Drive – Free)

Nguyên lý 80/20

Nguyên lý 80/20 (1997) được ghi tên vào danh sách 25 cuốn sách kinh doanh hàng đầu của thế kỷ 20 trên tạp chí QG (Gentlement’s Quaterly). Cuốn sách bàn về nguyên lý 80/20, cho rằng 80% kết quả đạt được chỉ đến từ 20% nỗ lực. Từ đó, nguyên lý này có ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực của cuộc sống, bởi vì nó giúp con người xác định được những yếu tố quan trọng nhất trong mỗi tình huống.

Vị giám đốc 1 phút

Tác giả : Ken Blanchard

Câu chuyện thú vị trong cuốn sách sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều điều. Đó là những kiến thức đã được đúc kết từ những nghiên cứu trong các lĩnh vực tâm lý học, y học và khoa học hành vi về cách con người hợp tác tốt nhất với người khác để giúp bạn hoàn thành được xuất sắc trong vai trò quản lý của mình và tất cả sẽ được giải quyết khi áp dụng các bước một phút trong cuốn sách.

80/20

Giá Combo: 382.000đ –> 258.270₫

 
 
 

Kết quả hình ảnh cho vị giám đốc 1 phút pdf

Giá: 48.000đ –> 37.920 ₫

 
 
 

Sách mới hay (không có bản PDF)

(Visited 17 times, 1 visits today)