RIN

Sách Phát triển bản thân

  • Home

Vài lời chia sẻ, những cuốn sách được liệt kê bên dưới là những cuốn sách tôi đã đọc và những cảm nhận theo ý chủ quan của tôi nên muốn chia sẻ cùng mọi người . Tôi xin được khuyến khích các bạn mua sách để ủng hộ tác giả cũng như dịch giả, và việc đọc sách giấy cũng tốt cho mắt và sức khỏe của bạn.

Danh sách Ebook sẽ được update thường xuyên. Nếu bạn muốn tôi review cuốn sách nào hãy comment bên dưới nhé!

Tải nhanh (Click vào tên sách)

Review nhanh

Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie (1939) là một cuốn sách kinh điển trong thể loại Self help. Tôi rất ấn tượng với cuốn sách này bởi những lời khuyên có giá trị trong mọi khía cạnh của cuộc sống, có lẽ đây là cuốn Self help thịnh hành nhất và có sức ảnh hưởng nhất trong thời đại của chúng ta. 

Review: 10/10

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? – Rosie Nguyễn

Một cuốn sách dành riêng cho giới trẻ và đặc biệt dành riêng cho những ai đang “lạc lối”. Ý là những người không biết ước mơ mình là gì? không biết mình thích gì? cần gì? muốn gì? 

Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách làm sao để trao dồi kỹ năng, kiến thức và kiếm tiền khi còn là sinh viên. Càng đọc bạn sẽ càng thấy mình còn quá nhỏ bé so với thế giới và các bạn đồng trang lứa ngoài kia. Một năng lượng tích cực để hích vào mông những thanh niên còn nằm trên giường và hay mơ mộng. 

Là cuốn sách của tác giả VN nên tôi tự hào review: 9/10

Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi

Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi – Mèo Maverick

Mèo Maverick là tác giả Trung Quốc viết thể loại Self help mà tôi thích nhất. Có lẽ vì giọng văn có phần nào giống với tính cách của tôi, đập thẳng vào vấn đề, thái độ rõ ràng không cả nể. 

“Cố gắng có hiệu quả chứ đừng chỉ giả vờ cố gắng”, tác giả sẽ cho bạn thấy sâu sắc con người của bạn như thế nào? Tôi đã đọc và ngẫm. 

Review: 10/10

Tony buổi sáng Trên đường băng

Tony buổi sáng Trên đường băng – tác giả ẩn danh

Một tác giả người VN khi tôi đọc cuốn này tôi đoán tác giả khoảng độ tuổi U50. Cuốn sách chia sẻ những câu chuyện có thể thật hoặc có thể hư cấu và những chiêm nghiệm của tác giả. Một hồi chuông cảnh tỉnh cho giới trẻ theo góc nhìn của một vị phụ huynh, bạn nên đọc dưới tinh thần đọc  văn học. Giọng văn hài hước, lôi cuốn, yeah! tôi có follow tác giả này trên FB chỉ là không biết đúng người hay không thôi :))

Review: 8/10

Cà phê cùng Tony

Giống như cuốn Trên đường băng, cùng tác giả, cùng một lối kể chuyện

Review: 8/10

Bạn đắt giá bao nhiêu

Một cuốn sách của tác giả Vãn Tình (Trung Quốc)

Tôi khá thích những cuốn self-help theo lối kể chuyện đời. Vì thế những cuốn tôi đọc hầu hết theo kiểu này. Nhưng đây là một tác phẩm hay và tôi khuyên tất cả các bạn là giới tính nữ nên đọc thật kỹ và ứng dụng. 

Review: 9/10

Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Như đã nói ở review cuốn “Bạn đắt giá bao nhiêu?” thì cuốn “Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu” cũng của tác giả Vãn Tình. 

Vẫn lối kể chuyện lôi cuốn và những câu chuyện rất đời sẽ cho các bạn nữ những bài học quý giá để cải thiện chuyện tình yêu mệt mỏi của mình. Và những hành xử , cách suy nghĩ trong cuộc sống như thế nào tốt nhất cho những người là giới tính Nữ. 

Review: 9/10

Đàn ông đến từ sao Hỏa, phụ nữ đến từ sao Kim

Tác giả Tiến sĩ John Gray

Cuốn sách tôi cho là dạng học thuật, là kim chỉ nam của hầu hết các nhà tâm lý hiện nay. Sách phân tích kỹ về sự khác nhau giữ Nam và Nữ rõ ràng nhất, khoa học nhất với các từ ngữ chuyên môn, nói rất nhiều về các loại hoocmon. 

Tuy nhiên, để áp dụng bạn phải nắm vững và phải hết sức tinh tế trong hành xử. Khi đã thành thục thì các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. 

Tôi cho rằng cuốn này rất khó thực hành nhưng nội dung rất kinh điển và có giá trị vượt thời gian. 

Review: 10/10

Luật hấp dẫn Bí mật tối cao

Tác giả : Som Sujeera

Yeah! Tất tần tật được gói gọn trong 2 chữ ” Niềm tin”

Có những điều khi đọc bạn sẽ thấy nó hơi phi lý và mê tín nhưng theo trải nghiệm của tôi thì tôi cho rằng tác giả nhận định đúng bản chất. Tất cả mọi thứ chung quy lại thì đều nằm ở “Niềm tin” của bạn, nhiều góc nhìn của tác giả bấy lâu chúng ta ngờ ngợ nó trong cuộc sống như không biết diễn tả như thế nào thì nay tác giả nói rất rõ ràng trong cuốn sách.

Một cuốn sách nên đọc để biết bạn cần gì và là ai?

Review: 8/10

Khám phá sức mạnh bản thân

Tác giả: Gillian Stokes

Cuốn sách Khám phá sức mạnh bản thân của tác giả Gillian Stokes là một cuốn sách đặc biệt với những trải nghiệm và ý tưởng thực tế đã làm thay đổi cuộc đời của nhiều con người, sẽ khơi dậy những sức mạnh tiềm ẩn trong bạn.

Nội dung khá bình thường đối với người đã đọc nhiều sách thể loại này như tôi. 

Review: 7/10

7 thói quen để thành đạt

Tác giả: Stephen Covey

Cuốn sách liệt kê các thói quen cần có của một người nếu muốn thành đạt. Bạn có thể đọc và học theo, nó sẽ tốt cho cuộc sống của bạn. Có thể thành công hoặc không thành công nhưng khi áp dụng chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc hơn hiện tại. 

Review: 7/10

Thôi miên bằng ngôn từ

Tác giả: Joe Vitale

Tác giả đã nghiên cứu rất kỹ các biểu hiện, thái độ của con người khi tiếp xúc với các từ ngữ khác nhau. 

Bạn là nhà văn hay nhà báo,… bạn làm trong các lĩnh vực phải dùng content thì chắc chắn nên đọc cuốn này. 

Review: 9/10

Đọc vị bất kỳ ai

Tác giả: David J. Lieberman

Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo? Thì bạn hãy đọc cuốn sách này

Review: 8/10

Ai lấy miếng pho mát của tôi

Tác giả: Spencer Johnson

Ai lấy miếng pho mát của tôi kể về chuột và người tý hon sống trong thế giới nhỏ bé, mỗi nhân vật có một tính cách đặc trưng, giống như một phần tính cách của con người vậy. Có bốn nhân vật xuất hiện trong câu chuyện này, đó là: Nhạy Bén, Nhanh Nhẹn, Ù Lì và Chậm Chạp.Hai chú chuột Nhạy Bén và Nhanh Nhẹn có suy nghĩ đơn giản và nhanh nhạy trong việc tìm những miếng pho mát còn hai người tý hon là Ù Lì và Chậm Chạp luôn biết tìm những miếng bánh mà họ cho là tuyệt vời nhất. 

Trong câu chuyện nhỏ chứa đựng triết lý to lớn. Cuốn sách mỏng nhưng mang giá trị dày. 

Review: 9/10

Đừng bao giờ đi ăn một mình

Tác giả: Keith Ferrazzi

Trong Đừng đi ăn một mình, Keith Ferrazzi, một doanh nhân thành đạt đồng thời là chuyên gia marketing sẽ tiết lộ cho chúng ta những bí quyết để thành công trong việc kết nối với mọi người. Tác giả tập trung xây dựng những mối quan hệ lâu dài thay vì chỉ trao đổi danh thiếp như nhiều người vẫn nghĩ về việc networking hiện nay. Tác giả tổng kết những phát hiện thông qua một hệ thống các phép thử.

Review: 9/10

Người giỏi không phải là người làm tất cả

Tác giả : Donna M. Genett

Tiêu đề đã nói lên tất cả ý chính muốn truyền đạt của cuốn sách. Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả – Nghệ thuật quản lý mang lại hiệu quả cao nhất cho tổ chức của bạn

Review: 7/10

Nhà giả kim

Tác giả: PAULO COELHO

Sách kinh điển

Triết lý ngập tràn cuốn sách. Tóm lại 1 chữ “Hay”

Review: 10/10

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Cuốn sách được chia thành 10 chương với những vấn đề khách nhau theo một trình tự rõ ràng.

Trong cả cuốn sách, những triết lý kinh doanh đơn giản được minh hoạ bằng những ví dụ cụ thể và sáng tạo. Những tình huống kinh doanh được đặt ra, có thành công và có cả thất bại, vấn đề là cách đối mặt với nó.

Thông qua quyển sách, tác giả còn muốn các độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.

Tôi tài giỏi bạn cũng thế

Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề, và giúp nhận ra cách thức để thành công. Tuy nhiên để làm một người tài giỏi thì người đọc cần đặt quyển sách xuống và thực thi ngay các kế hoạch. Đương nhiên, không phải chỉ chăm chỉ ngày một, ngày hai mà mỗi người phải thực hiện lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đạt được những gì mình muốn.

Review: 7/10

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Cuốn sách chỉ ra những ứng xử cơ bản nhất để được lòng thiên hạ. Tuy nhiên, tất cả là trên lý thuyết, còn thực hành sẽ khó khăn và cần sự nỗ lực sửa đổi, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn thành thục tất cả những gì như cuốn sách khuyên. 

Review: 8/10

Đặc quyền của gái hư

Đặc quyền của gái hư – tác giả Kara King

Cuốn này tôi thích nè! Đọc xong bạn sẽ biết cách hư đúng lúc, đúng nơi, đúng thời điểm là như thế nào.

Bạn cũng sẽ biết không nên làm gái ngoan trong cái thời đại này. Nhưng hư cũng phải hư cho đúng, hãy đọc cuốn này. Tôi thấy nhiều bạn không thích cuốn này, nhưng cá nhân tôi, người đã trải nghiệm nỗi đau trong tình yêu thì tôi cảm thấy cuốn này nói đúng.

Review: 9/10

Quả táo thần kỳ của Kimura

Tác giả: Takuji Ishikawa

Một cuốn sách bạn nên đọc, đó không phải là một câu chuyện bịa ra để thêm gia vị cho một cuốn self-help nào đấy? Không phải là một câu chuyện theo góc nhìn chủ quan của bất kỳ ai. Đây là một câu chuyện có thật, được viết từ những cảm xúc và trải nghiệm thật của một con người thật. Nó hơn tất thảy các cuốn sách self-help nói đầy tính triết lý ngoài kia. Bạn sẽ thấy được một chặng đường gian nan của một con người tuy nhỏ bé nhưng phi thường. Những bài học đắt giá từ người đàn ông này phải do tự mỗi người chiêm nghiệm lấy riêng cho mình. 

Review: 10/10

Là một trong những cuốn sách tôi thích nhất

Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Một cuốn sách cho giới trẻ.  Những ai đang còn nằm ở nhà lướt facebook, zalo ngày qua ngày thì cuốn sách này sẽ là động lực để bạn phấn đấu. Muốn thành công thì hãy hành động

Mua sách giá rẻ
(Click vào ảnh để mua sách)

Kết quả hình ảnh cho bạn đắt giá bao nhiêu

Giá: 99.000đ –> 68.905 ₫

Kết quả hình ảnh cho khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Giá: 119.000đ –> 79.719₫

Kết quả hình ảnh cho Đặc quyền gái hư

Giá: 86.000đ –> 60.199₫

Kết quả hình ảnh cho đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim

Giá: 188.000đ –> 122.000₫

Kết quả hình ảnh cho đọc vị bất kỳ ai

Giá: 89.000đ –> 56.364₫

khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Giá: 110.000đ –> 81.199 ₫

Kết quả hình ảnh cho Nhà giả kim

Giá: 69.000đ –> 41.400 ₫

 Kết quả hình ảnh cho giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi

Giá: 82.000đ –> 50.900 ₫

 Kết quả hình ảnh cho Đắc nhân tâm

Giá: 76.000đ –> 52.000 ₫

Kết quả hình ảnh cho luật hấp dẫn bí mật tối cao

Giá: 69.000đ –> 42.087 ₫

Kết quả hình ảnh cho 7 thói quen để thành đạt

Giá: 118.000đ –> 82.600 ₫

nếu tôi biết được khi còn 20

Giá: 64.000đ –> 44.600 ₫

tôi tài giỏi bạn cũng thế

Giá: 118.000đ –> 82.010 ₫

Kết quả hình ảnh cho tuổi trẻ đang giá bao nhiêu

Giá: 80.000đ –> 48.000 ₫

Kết quả hình ảnh cho Tony buổi sáng

Giá: 80.000đ –> 51.000 ₫

Kết quả hình ảnh cho Cà phê cùng tony

Giá: 90.000đ –> 52.000 ₫

Kết quả hình ảnh cho ai lấy miếng phomat của tôi

Giá: 48.000đ –> 33.600 ₫

đừng bao giờ đi ăn một mình

Giá: 112.000đ –> 65.176 ₫

Kết quả hình ảnh cho người giỏi không phải là người làm tất cả

Giá: 48.000đ –> 33.600 ₫

đánh thức con người phi thường trong bạn

Giá: 134.000đ –> 100.500 ₫

Sách hay (không có bản PDF)

thôi miên bằng ngôn từ

Giá: 169.000đ –> 99.502 ₫

 
 
 
 
Kết quả hình ảnh cho quả táo thần kỳ của kimura

Giá: 79.000đ –> 55.300 ₫

 
 
 
 Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Giá: 81.000đ –> 58.000 ₫

 
 
(Visited 139 times, 1 visits today)